doan lao (2).jpg

Về phía đoàn công tác Lào có ông Dia – Lo Chi Va – Cục trưởng Cục thi đua khen thưởng nước CHDCND Lào làm trưởng đoàn; đại diện Ban Thi đua khen thưởng Trung ương có ông Phạm Huy Giang – Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ. Đại diện THACO đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Văn Kim Lân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn THACO.

doan lao (3).jpg

Đại diện đoàn cho biết, việc thăm KPH Cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải được thực hiện theo kế hoạch làm việc của đoàn công tác nước bạn Lào. Theo đánh giá của các thành viên trong đoàn, THACO là doanh nghiệp nổi tiếng của Việt Nam có nhiều đóng góp tích cực đến sự phát triển của đất nước. Đặc biệt, THACO còn gây ấn tượng trong việc đóng góp ngân sách cho tỉnh Quảng Nam. 

doan lao (4).jpg

Được tham quan thực tế quy mô hoạt động, các dây chuyền sản xuất hiện đại cũng những bãi xe thành phẩm do các nhà máy của THACO sản xuất tại đây, rất nhiều thành viên trong đoàn tỏ ra thán phục. Đoàn cũng đã dành lời khen ngợi cho THACO với môi trường sản xuất xanh sạch đẹp, công nghệ hiện đại và đặc biệt sự đón tiếp cũng như nhân sự THACO rất chuyên nghiệp, thân tình. Trước khi kết thúc chuyến thăm, ông Dia – Lo Chi Va Cục trưởng Cục thi đua khen thưởng nước CHDCND Lào đã bày tỏ sự mến mộ và cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình của THACO thông qua bức tranh lưu niệm do đoàn đặc biệt chuẩn bị và chúc THACO ngày càng phát triển hơn nữa, xứng đáng là doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam.

doan lao (1).jpg