Doan-nha-bao-den-tham-KPH.jpg

Sau khi tham quan thực tế hoạt động sản xuất và quy mô đầu tư của THACO tại Khu Phức Hợp Chu Lai, trực tiếp gặp gỡ trao đổi và trò chuyện với CBCNV KPH, đoàn đã được nghe báo cáo tổng quan về THACO và KPH.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Cao Cương – TBT Báo Bizlive cho biết: việc THACO  xây dựng thành công KPH với quy mô lớn và nhiều đơn vị hoạt động chuyên biệt như hiện nay trên mảnh đất còn nhiều khó khăn như Chu Lai đã khiến ông vô cùng ấn tượng. Ông hy vọng THACO sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Với vai trò là một cơ quan truyền thông, báo Bizlive sẽ sẵn sàng hỗ trợ THACO trong việc truyền tải, chia sẻ những thông tin hữu ích đến độc giả, cũng như các cơ quan chức năng.

Ông Bùi Văn – TGĐ kênh truyền hình FBNC chia sẻ: trước đây, ông đã từng có cơ hội đến với Chu Lai vào thời điểm những ngày đầu thành lập của KPH, vì vậy, khi chứng kiến sự phát triển của KPH hiện nay, ông thật sự xúc động và gửi lời chúc mừng chân thành đến lãnh đạo và tập thể CB.CNV THACO. Đồng thời, ông cũng cam kết rằng, FBNC sẽ luôn đồng hành cùng THACO trên chặng đường phía trước.

Kết thúc chuyến tham quan, các thành viên trong đoàn đã không quên cảm ơn sự tiếp đón thịnh tình, chu đáo của Ban lãnh đạo KPH và THACO.