Ngày 22/3, Trường Cao đẳng THACO tổ chức khóa đào tạo hội nhập văn hóa cho 72 nhân sự là CBNV THACO Chu Lai chuẩn bị sang làm việc tại THACO AGRI Lào và Campuchia đợt 2 - năm 2023.

Đào-tạo-hội-nhập-văn-hóa-cho-CBNV-sang-làm-việc-tại-THACO-AGRI-Lào-và-Campuchia-đợt-2---năm-2023-1

Tham gia khóa học do Thạc sĩ Phan Tiềm - Hiệu trưởng nhà trường giảng dạy, học viên được trang bị các kiến thức về: Tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược sản xuất kinh doanh của THACO và THACO AGRI; nội quy làm việc tại THACO AGRI Lào và Campuchia; tìm hiểu đất nước, con người, văn hóa, phong tục, ứng xử của các nước bạn… Qua đó, giúp nhân sự nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc mới; đồng thời chuẩn bị tâm thế sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ mới tại các khu liên hợp nông nghiệp ở Lào và Campuchia.

Đào-tạo-hội-nhập-văn-hóa-cho-CBNV-sang-làm-việc-tại-THACO-AGRI-Lào-và-Campuchia-đợt-2---năm-2023-2

Cũng tại khóa đào tạo, ông Thái Duy Hùng - Cố vấn Chủ tịch HĐQT THACO đã truyền đạt kinh nghiệm, động viên tinh thần cho CBNV trước khi sang làm việc tại vùng đất mới. Ông bày tỏ mong muốn mỗi CBNV sẽ trở thành đại sứ trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh của THACO và nhấn mạnh: “Riêng “mặt trận” nông nghiệp là rất gian nan, khó khăn, nhưng đó là câu chuyện của 3, 4 năm trước. Bây giờ công ty đã từng bước đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, điều kiện sống và làm việc của CBNV được cải thiện đáng kể. Là thành viên của đại gia đình THACO, tôi kỳ vọng rằng, với ý thức trách nhiệm, tinh thần vượt khó, nỗ lực nâng cao năng lực, kỹ năng, các bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ THACO và THACO Chu Lai giao phó, đóng góp cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn”.

Sau khi hoàn thành khóa học, sáng 24/3, 72 CBNV THACO Chu Lai đã lên đường sang Lào và Campuchia nhận nhiệm vụ.