Vừa qua, THACO INDUSTRIES tổ chức khóa đào tạo “Tư duy trong thiết kế kiến trúc nội thất” cho các nhân sự là quản lý, chuyên viên bộ phận phát triển sản phẩm, kỹ thuật… của các công ty, đơn vị trực thuộc.

1920x1280

Khóa đào tạo do các tiến sĩ, thạc sĩ, kiến trúc sư, họa sĩ thuộc Khoa kiến trúc, Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng giảng dạy, với 4 chuyên đề: Vẽ mỹ thuật (khối cơ bản trong không gian, lý thuyết về màu sắc, thành phần của một hình ảnh…); Cơ sở tạo hình (nhận thức và nghệ thuật thị giác, bố cục tạo hình, tư duy phác thảo các sản phẩm dân dụng cao cấp); Văn hóa kiến trúc (mối quan hệ giữa văn hóa và kiến trúc, văn hóa kiến trúc Việt Nam và thế giới, ứng dụng văn hóa truyền thống trong thiết kế); Thiết kế nội thất (phong cách, quy luật, màu sắc và phong thủy thiết kế nội thất).

THACO 1 THACO 2

Tư duy thiết kế là lĩnh vực đặc biệt, khai thác chuyên sâu những phương pháp tư duy sáng tạo, ứng dụng trong quá trình thiết kế để thực hiện các sản phẩm phù hợp theo ý tưởng và nhu cầu của khách hàng. Khóa học giúp các học viên nâng cao kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn về thiết kế, mở rộng tư duy, cách nhìn, cảm hứng thiết kế và phát triển ý tưởng; giải quyết những khó khăn trong quá trình thiết kế; nghiên cứu phương pháp thiết kế mới phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể. Qua đó thiết kế những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.