Từ ngày 01 - 03/12, tại TP. Cần Thơ, Bộ Công Thương tổ chức Diễn đàn Logistics Việt Nam 2023 với chủ đề “Logistics và Chuyển đổi số cho Đồng bằng sông Cửu Long”. Ông Phan Thanh Hà - Giám đốc THILOGI chi nhánh Nam bộ đã tham dự diễn đàn.

1920x1280
Toàn cảnh Diễn đàn

Sự kiện thu hút hơn 500 đại biểu tham gia gồm: Lãnh đạo Chính phủ; đại diện các Bộ, Ban, Ngành trung ương và địa phương; các tổ chức quốc tế tại Việt Nam; các hiệp hội, doanh nghiệp logistics. Đây là hoạt động thường niên do Bộ Công Thương tổ chức nhằm đẩy mạnh phát triển dịch vụ logistics, tạo sự liên kết giữa logistics với các ngành sản xuất và xuất nhập khẩu; đồng thời là nơi đối thoại, cập nhật thông tin, các vấn đề cấp thiết về logistics tại Việt Nam và thế giới.

THACO 1
Lễ công bố Báo cáo Logistics Việt Nam năm 2023

Diễn đàn Logistics Việt Nam 2023 tập trung trao đổi, triển khai các Hiệp định thương mại tự do mới như CPTPP, EVFTA, UKVFTA, RCEP, VIFTA, đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ số trong ngành logistics.

Là nhà cung ứng dịch vụ logistics trọn gói tại miền Trung và kết nối với Tây nguyên, Lào, Campuchia, THILOGI tham gia diễn đàn với mong muốn nắm bắt các chiến lược phát triển logistics Việt Nam trong giai đoạn tới, các giải pháp trong chuyển đổi số ngành logistics, giải pháp quản trị tiết kiệm nhiên liệu và xu hướng sử dụng nhiên liệu thân thiện với môi trường… Qua đó góp phần xây dựng ngành logistics hiện đại, đổi mới trong thời đại số, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.