tieng hat thaco kvbb (30).jpg

Diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2017, cuộc thi nhằm tạo không khí vui tươi, hứng khởi chào đón năm mới Mậu Tuất, đồng thời đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong toàn thể CB.CNV, cũng như phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, chi nhánh trên toàn khu vực.

tieng hat thaco kvbb (16).jpg

tieng hat thaco kvbb (20).jpg

tieng hat thaco kvbb (17).jpg

Với sự đa dạng về chủ đề ca ngợi tình yêu đôi lứa, mùa xuân trên quê hương đất nước, hay những bài hát về THACO, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đơn vị trực thuộc, các chi nhánh tỉnh thành trên toàn khu vực Bắc Bộ. Với 12 tiết mục ca múa nhạc được đầu tư công phu của các đơn vị mang đến cuộc thi, đã tạo ra một chương trình văn nghệ sôi động, đầy màu sắc và không kém phần nghệ thuật của các thành viên trong đại gia đình THACO. 

tieng hat thaco kvbb (23).jpg

tieng hat thaco kvbb (26).jpg

tieng hat thaco kvbb (28).jpg

Nổi bật như phần dự thi của chi nhánh KIA Giải Phóng với liên khúc hát múa “Những ánh sao đêm” và “Hà Nội niềm tin yêu hy vọng”; Chi nhánh Vinh với điệu nhảy Flamenco sôi động hay Chi nhánh Du lịch Quảng Ninh với ca khúc mang đầy chất hào hùng “Hào khí Việt Nam”…

tieng hat thaco kvbb (29).jpg

Với sự xuất sắc trong giọng hát, cũng như phần vũ đạo đẹp mắt, Chi nhánh KIA Giải Phóng đã dành giải nhất cuộc thi năm nay, nhận phần thưởng trị giá 6 triệu đồng. Cuộc thi kết thúc trong không khí vui tươi thân tình ấm cúng của buổi chiều cuối năm, với phần trao thưởng và chúc mừng của Ban lãnh đạo công ty dành cho các đội đạt giải.

tiengg hat thaco kvbb (19).jpg

tiengg hat thaco kvbb (20).jpg

tiengg hat thaco kvbb (21).jpg