van hoa giao thong (2).jpg

van hoa giao thong (11).jpg

Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi với nhiều phần thi hấp dẫn, xoay quanh các vấn đề về quy định của Luật Giao thông đường bộ, các văn bản quy phạm pháp luật trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Ngoài ra các đội thi còn tham gia các trò chơi thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

van hoa giao thong (10).jpg

van hoa giao thong (9).jpg

Bên cạnh việc tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho CB.CNV có dịp giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa đoàn thể tại đơn vị, cuộc thi còn nhằm nâng cao ý thức và sự tự giác tuân thủ luật an toàn giao thông trong toàn thể đội ngũ Cán bộ công nhân viên, Đoàn viên THACO; đồng thời thực hiện cam kết THACO góp phần xây dựng Văn hóa Giao thông, với mục tiêu từng bước đưa THACO trở thành một doanh nghiệp kiểu mẫu về Văn hóa Giao thông tại Việt Nam. 

van hoa giao thong (7).jpg

van hoa giao thong (8).jpg

Kết thúc cuộc thi, tại VPHN, giải nhất đã thuộc về anh Nguyễn Đức Minh - Nhân viên PDI - Logs KVBB; , tại VPHCM, giải nhất thuộc về chị Phạm Thị Chi – Ban CNTT. Ngoài ra chương trình còn trao các giải nhì, ba và khuyến khích cho các CB.CNV đã có thành tích tốt trong cuộc thi.

van hoa giao thong (4).jpg

van hoa giao thong (5).jpg

van hoa giao thong (3).jpg

van hoa giao thong (8).jpg

van hoa giao thong (6).jpg

van hoa giao thong (1).jpg