Tại KPH Chu Lai Trường Hải, công tác phòng chống bão lụt luôn được chú trọng, từ các hoạt động rà soát, chuẩn bị phương tiện và tinh thần, lực lượng sẵn sàng ứng phó với những cơn bão nhiệt đới của Miền Trung. Các tiểu ban phòng chống cơn bão số 8 đã nhanh chóng triển khai nhiệm vụ trong điều kiện thời tiết mưa to, gió lớn. Sau gần 5 tiếng đồng hồ khẩn trương cùng tinh thần tập trung cao độ, các biện pháp phòng chống bão nhằm hạn chế tối đa các thiệt hại có thể xảy ra do bão tác động đã được hoàn thiện.

Thực hiện che chắn hệ thống các cửa kính tại khu vực Văn phòng

Gia cố vách bao che nhà xưởng Cơ khí mở rộng

Gia cố các dây cáp chống bão

Hệ thống các cửa kính tại khu vực Văn phòng Quản trị Thaco Chu Lai đã được che chắn

Cửa khu vực mở rộng nhà máy Kia đã được thi công chống bão

Dàn đèn chiếu sáng tại Cảng Chu Lai Trường Hải đã được hạ xuống

Tối nay 18/9/2013, Ban chỉ huy và lực lượng tham gia phòng chống lụt bão đã sẵn sàng túc chiến trong trường hợp bão đổ bộ vào. Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác phòng chống lụt bão, CB.CNV Khu Phức Hợp Chu Lai Trường Hải đã không ngại khó khăn, vất vả thực hiện các biện pháp phòng chống lụt bão. 

Tại Showroom Tam Kỳ, Công tác phòng chống bão lụt cũng đang được triển khai nhanh chóng, các cửa cuốn, mái vòm, trong và ngoài showroom cũng được chèn lắp các trang thiết bị chống bão lụt.Hệ thống cửa cuốn bên trong và ngoài showroom đã được chèn chống

Bên ngoài showroom Tam Kỳ cũng được chèn chắn cẩn thận

Với sự chỉ đạo kịp thời của Ban lãnh đạo và quyết tâm “đồng lòng góp sức” của tất cả CBCNV, công tác phòng chống bão lụt đã tiến hành thông suốt, đúng kế hoạch và toàn thể CBCNV trong đơn vị vẫn đảm bảo sẵn sàng ứng phó trước bão lớn.