DSC_0049.JPG

Sau khi được các tư vấn bán hàng giới thiệu về những tính năng ưu việt của từng sản phẩm cũng như các kỹ thuật viên hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn, các khách hàng đã cùng tham gia lái thử và cảm nhận cảm giác đằng sau tay lái cùng với các mẫu xe Mazda đang được quan tâm nhất hiện nay. Chương trình kết thúc với 03 hợp đồng được ký kết, các khách hàng đánh giá cao về công tác tổ chức, tầm quan trọng của việc lái thử xe cũng như đánh giá chất lượng, mẫu mã của sản phẩm và mong muốn Mazda ngày càng tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình Lái thử xe thiết thực với khách hàng.

DSC_0108.JPG

DSC_0078.JPG

Anh Phan Thiên Hiếu (Hương Trà – TT-Huế) dành nhiều sự ưu ái cho Mazda cho biết: “Sau khi tìm hiểu & lái thử Mazda 3, tôi rất hài lòng bởi mẫu mã, tính năng ưu việt của sản phẩm, xe lại mang đậm phong cách thể thao mạnh mẽ phù hợp với sở thích của cá nhân tôi”.

Anh Ngô Mạnh Cường (Lê Huân –TP.Huế) đã khám phá cảm giác đằng sau tay lái cùng mẫu xe Mazda CX -5 nhận xét: “Xe có thiết kế ấn tượng, mạnh mẽ, nội thất trẻ trung, tiện nghi cũng như có mức giá bán hợp lý. Công nghệ sky active giúp xe CX -5 sở hữu khả năng vận hành vượt trội”.

Anh Nguyễn Ái Quốc (Bạch Đằng –TP.Huế) hồ hởi: “Tôi thực sự yêu thích mẫu xe Mazda  BT-50, xe sở hữu tổng thể mạnh mẽ nhưng lại rất hài hòa và sang trọng. Điều đặc biệt ở đây chính là cảm giác khỏe khoắn mạnh mẽ của dòng xe pick - up, thiết kế chắc chắn, động cơ mạnh mẽ. Mazda BT-50 sở hữu tính năng an toàn cũng như  khả năng tăng tốc vượt trội, vận hành êm ái. Mazda BT -50 không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng của chúng tôi trong công việc mà còn có thể dạo phố, mua sắm. Tôi quyết định sở hữu Mazda BT-50”.