Peugeot-Hai-Duong-(1).jpg

Chương trình không chỉ đem đến những thông tin hữu ích về sản phẩm, dịch vụ mà còn giúp khách hàng có cơ hội cảm nhận sự vận hành và tìm hiểu những tính năng vượt trội được trang bị trên các sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay của Kia, Mazda, Peugeot. Bằng sự tư vấn nhiệt tình, thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự cùng với hoạt động roadshow, chương trình đã đón nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và những phản hồi tích cực của hàng trăm khách hàng tham dự tại 6 tỉnh thành phố đồng thời thu được những kết quả đáng ghi nhận. 

testdrive-Kia-BB-(1).jpg

Tại SR Kia Bạch Đằng có 65 khách hàng với 04 hợp đồng được ký kết; Tại SR Kia Thái Nguyên có 75 khách hàng với 52 lượt lái thử và 2 hợp đồng được ký kết; tại SR Kia Vĩnh Phúc  có 75 khách hàng với 60 lượt lái thử và 6 hợp đồng được ký kết.

testdrive-Kia-BB-(2).jpg

Tại SR Mazda Thanh Hóa có 60 khách hàng với 65 lượt lái thử và 02 hợp đồng được ký kết; SR Mazda Vinh có 66 khách hàng với 70 lượt lái thử và 01 hợp đồng được ký kết; Chương trình lái thử tại Bắc Ninh của SR Mazda Long Biên có 40 khách hàng với 51 lượt lái thử và 05 hợp đồng được ký kết; Tại TP. Hưng Yên, chương trình có 95 khách hàng với 92 lượt lái thử và 03 hợp đồng được ký kết.

testdrive-Kia-BB-(3).jpg

Chương trình lái thử của SR Peugeot Hà Nội tại TP. Hải Dương có 150 KH tham dự, 98 lượt lái thử xe, 10 khách hàng tiềm năng dự kiến mua xe trong thời gian tới.