Trong hai ngày 11 và 12/3, THACO AUTO tổ chức sự kiện Lái thử và cảm nhận các dòng xe Mazda và Peugeot, thu hút đông đảo các ‘tín đồ’ đam mê thương hiệu xe Châu Âu và mong muốn trải nghiệm cảm giác lái trên các sản phẩm Mazda thế hệ mới.

Mở đầu chuỗi sự kiện là chương trình “Celebrate Driving - Nâng Tầm Phong Cách Lái” diễn ra vào ngày 11/3. Đây là sân chơi gắn kết cộng đồng yêu thích thương hiệu Mazda nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm cảm giác lái và khám phá các tính năng công nghệ hỗ trợ người lái trên các sản phẩm thế hệ mới.

THACO-AUTO-tổ-chức-chương-trình-lái-thử-&-cảm-nhận-các-dòng-xe-Mazda-&-Peugeot-tại-TP.-HCM-1

Sự kiện đã thu hút hơn 200 lượt khách tham gia và đăng ký lái thử các sản phẩm Mazda như Mazda2, Mazda3, Mazda6, Mazda CX-5, Mazda CX-8 hay mẫu xe SUV đô thị Mazda CX-30… đồng thời đánh giá, phản hồi sau khi lái thử. Đặc biệt, ngay tại sự kiện đã có hơn 30 hợp đồng mua xe được ký kết.

Tiếp đó, chương trình lái thử “Allure Journey – Hành trình cảm xúc” trong ngày 12/3 dành cho các ‘tín đồ’ đam mê dòng xe Châu Âu, tạo cơ hội cho thương hiệu Peugeot tiếp cận đa dạng khách hàng tại TP. HCM và trải nghiệm trực tiếp sự tiện nghi, các tính năng lái an toàn và thông minh trên các sản phẩm Peugeot 2008, Peugeot 3008 và đặc biệt là mẫu SUV đẳng cấp Peugeot 5008.

THACO-AUTO-tổ-chức-chương-trình-lái-thử-&-cảm-nhận-các-dòng-xe-Mazda-&-Peugeot-tại-TP.-HCM-2

Nhiều khách hàng đánh giá cao quy trình lái thử các dòng xe Peugeot và Mazda với sa hình mô phỏng điều kiện giao thông thực tế tại Việt Nam mang đến cảm giác chân thực nhất. Theo đó, khách hàng được trải nghiệm các kỹ năng lái xe trong mọi tình huống, khả năng đánh lái, cảm nhận sự ổn định của thân xe và hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hạn chế tối đa việc mất lực bám khi xe liên tục đánh lái chuyển hướng.

THACO-AUTO-tổ-chức-chương-trình-lái-thử-&-cảm-nhận-các-dòng-xe-Mazda-&-Peugeot-tại-TP.-HCM-3

Ngoài ra, chương trình còn diễn ra các hoạt động như: Workshop – hướng dẫn làm ví da và khắc laser theo yêu cầu, tiệc nhẹ ‘finger foods” với các món Âu. Đặc biệt là chương trình ‘Vòng quay may mắn’ của Mazda dành cho khách hàng sau khi hoàn thành lái thử xe đã tạo hiệu ứng tích cực và mang lại bầu không khí sôi nổi cho sự kiện. 

Sắp tới, chuỗi sự kiện “Lái thử & Cảm nhận các dòng xe Mazda và Peugeot” sẽ tiếp tục được tổ chức tại các tỉnh thành thuộc hệ thống THACO AUTO trên cả nước.  Sự kiện hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tối ưu đi cùng công nghệ dẫn đầu, thúc đẩy các tiêu chuẩn về xe hơi của khách hàng Việt lên một tầm cao mới.