peugeot_1.jpg

Phát biểu khai mạc tại chương trình ông Bùi Kim Kha – Phó TGĐ Thaco đã ghi nhận những thành công bước đầu của thương hiệu Peugeot tại Việt Nam với 8 showroom 3S tiêu chuẩn trải dài trên toàn quốc và gần 600 xe được bán ra thị trường thuộc nhiều phân khúc từ hatchbachk cỡ nhỏ Peugeot 208, sedan cỡ trung Peugeot 408, cỡ lớn Peugeot 508, CUV Peugeot 3008 và xe thể thao 2 cửa RCZ.

peugeot_2.jpg

Với thông điệp “Lôi cuốn đến từng đường nét”, Peugeot 508 phiên bản mới xuất hiện trong sự trông đợi của hơn 80 khách mời và ngay lập tức thu hút sự chú ý mạnh từ giới truyền thông nhờ thiết kế hiện đại, tiện nghi cao cấp đến công nghệ tiên tiến cho khả năng vận hành ưu việt và độ an toàn vượt trội.  Xét về tổng thể ở phiên bản mới, Peugeot 508 không chỉ thay đổi về diện mạo với chiều dài tổng thể gia tăng 38mm tạo dáng vẻ uy nghi và sang trọng, logo thương hiệu được đặt nổi bật ngay giữa lưới tản nhiệt được thiết kế theo phong cách mới, gọn và sắc sảo hơn mà còn có sự tinh chỉnh về khung gầm bao gồm hệ thống treo và hệ thống lái, mang đến sự thoải mái, êm ái  khi vận hành và cảm giác lái tốt hơn so với thế hệ trước.

peugeot_3.jpg

Sự xuất hiện của Peugeot 508 phiên bản mới đã gây ấn tượng tốt với truyền thông trong nước và được gần 50 báo chí và đài phát thanh – truyền hình đưa tin.

peugeot_4.jpg

peugeot_5.jpg

Tiếp nối chương trình, ngày 30/5/2015 tại Nghệ An, SR Peugeot Vinh đã tổ chức chương trình “Trưng bày và giới thiệu xe Peugeot 508 phiên bản mới” với sự tham dự của 30 khách hàng tiềm năng. Đa số khách hàng có mặt tại buổi lễ đều cho biết ấn tượng với kiểu dáng, mẫu mã cũng như những tính năng, công nghệ tiên tiến được trang bị trên xe Peugeot 508 phiên bản mới. Dự kiến Peugeot Vinh sẽ ký 02 hợp đồng xe Peugeot 508 trong tháng 6/2015.

peugeot_6.jpg