IMG_2189.jpg

Năm 2016, THACO và ĐHBKĐN ký kết hợp tác đào tạo lớp kỹ sư ngành Kỹ thuật cơ khí cho các sinh viên có nguyện vọng trở thành những kỹ sư tương lai của các nhà máy tại KCN cơ khí ô tô Chu Lai – Trường Hải. Lớp học có 26 sinh viên tham gia. Lớp học nhằm tìm kiếm, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho THACO, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên được nâng cao kiến thức, năng lực thực tiễn, kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu công việc khi ra trường.

IMG_2207.jpg

Bên cạnh chương trình đào tạo theo quy định của Bộ Giáo dục, các em sẽ được truyền đạt những kiến thức thiết thực và mới nhất về cơ khí ô tô; được thực hành trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại các nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô và linh kiện phụ tùng; được hỗ trợ kinh phí học tập và sau khi ra trường sẽ được nhận vào làm việc tại THACO.

IMG_2359.jpg

Tại buổi giao lưu, các em sinh viên đã được nghe giới thiệu về công ty, được chia sẻ về chương trình đào tạo, môi trường làm việc, cơ hội phát triển ở Trường Hải. BLĐ THACO cũng cam kết tiếp tục đồng hành, hợp tác với ĐHBKĐN trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, đem đến sự hỗ trợ tốt nhất về cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên. Dự kiến sau lớp học này, THACO và ĐHBKĐN sẽ mở thêm các khóa đào tạo mới cho sinh viên ngành Kỹ thuật cơ khí.