OLYMPIA (1).jpg

“Đường lên đỉnh Olympia” là một chương trình có sức lan tỏa, là môi trường học tập thú vị cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên… tất cả những người muốn được mở rộng tầm hiểu biết. Phát huy tinh thần chia sẻ trách nhiệm với xã hội, THACO tài trợ chương trình (trong thời hạn 5 năm, tổng trị giá tài trợ là 80 tỷ đồng) với hy vọng đây sẽ là nơi thắp lên ngọn lửa ham học, chắp cánh những ước mơ, đồng thời mong muốn các em học sinh sẽ ý thức hơn trách nhiệm của mình đối với sự phát triển của đất nước trong tương lai. 

OLYMPIA (4).jpg

Trận chung kết Olympia 2017 là sự góp mặt của 4 nhà leo núi xuất sắc nhất đã chiến thắng trong các cuộc thi Quý. Đó là Phan Đăng Nhật Minh (Trường THPT Hải Lăng, Quảng Trị), Hà Việt Hoàng (Trường THPT Sóc Sơn, Hà Nội), Phạm Thọ Quốc Long (Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo, Bình Thuận) và Phạm Huy Hoàng (trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, Hà Nội). 

OLYMPIA (2).jpg

Sau 4 phần thi căng thẳng và hấp dẫn, Phan Đăng Nhật Minh đến từ Quảng Trị đã xuất sắc đạt 300 điểm để giành vòng nguyệt quế năm nay. Chủ tịch HĐQT THACO Trần Bá Dương đã lên trao giải cho người chiến thắng. 

^608311B3C4B14AB7A2E759BE227C40A00B84CE81FDD1E58EA4^pimgpsh_fullsize_distr.jpg