Công ty CP Vận tải và Thương mại Vitranimex có trụ sở chính tại Hà Nội, là đơn vị lớn và có thâm niên trong ngành vận tải hàng hóa đa phương thức và vận chuyển hàng xuất nhập khẩu trên cả nước, chuyên vận chuyển hàng hóa cho các nhãn hàng như Castrol Bp, Bia Sài Gòn, Mì Gấu đỏ... Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường dài thường xuyên, đòi hỏi xe vận hành bền bỉ, an toàn, có công năng phù hợp; Công ty Vitranimex đã khảo sát các dòng sản phẩm trên thị trường và chọn lựa dòng xe Thaco Auman C1290 của THACO. 

Ban_giao_xe_AC1290.jpg

Chia sẻ tại lễ bàn giao, ông Đoàn Quang Hưng – Giám đốc công ty Vitranimex Chi nhánh Đà Nẵng cho biết: “Đây là lô xe THACO đầu tiên Vitranimex đầu tư nhằm bổ sung và nâng cấp đội xe vận tải của công ty. Qua tìm hiểu từ các đối tác, doanh nghiệp hoạt động cùng ngành, chúng tôi rất hài lòng khi lựa chọn dòng xe Thaco Auman C1290 đợt này bởi chất lượng, giá cả hợp lý và công năng phù hợp với nhu cầu vận tải của công ty, nhất là phù hợp với các quy định về tải trọng của Bộ GTVT. Dự kiến trong tháng 11 sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư thêm 4 xe nữa. Và trong năm sau, chúng tôi sẽ dần thay thế các xe cũ của công ty bằng các sản phẩm xe tải của THACO”.

Được biết, Thaco Auman là dòng xe tải nặng và đầu kéo được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn chất lượng của Daimler (tập đoàn ôtô nổi tiếng thế giới của Đức- tập đoàn mẹ của Mercedes). Các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới, có tự trọng nhẹ, cấu hình và công suất động cơ phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu, giá cả cạnh tranh, phù hợp với quy định mới của Chính phủ và Bộ Giao thông vận tải Việt Nam và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.