Công ty TNHH Phước Bình Hưng (605 Trần Cao vân, Q Thanh Khê, TP Đà Nẵng) là doanh nghiệp tư nhân chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách theo tour du lịch, lữ hành. Để mở rộng hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp đã đầu tư bổ sung, nâng cấp phương tiện vận chuyển để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Bà Lê Thị Kim Thu – Giám đốc công ty, cho biết: Qua khảo sát thị trường và các doanh nghiệp, đối tác cũng như hành khách đã sử dụng sản phẩm Thaco, công ty đánh giá cao chất lượng, tính tiện nghi, đặc biệt là hiệu quả kinh tế của dòng xe Thaco Bus. Vì vậy, công ty quyết định chuyển đổi đầu tư từ các dòng xe khác sang xe khách Thaco. Sau lô 02 xe Thaco TB82S nhận bàn giao đợt này, Công ty có kế hoạch đầu tư thêm sản phẩm Thaco Bus 47 chỗ, thay thế dần các xe đang sử dụng trong năm 2015.

anh_goc.jpg

Cũng trong ngày 12/5/2015, Thaco Đà Nẵng đã bàn giao lô 02 xe Thaco TB82S-WII cho Khu du lịch Sunspa Resort (Quảng Bình). 02 xe này được Sunspra Resort đầu tư để đưa đón du khách đến các điểm du lịch ở Quảng Bình và khu vực miền Trung. Đại diện công ty cho biết: Đây là lần đầu tiên hợp tác cùng Thaco, song công ty tin tưởng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi chu đáo mà Thaco đem đến cho khách hàng. Công ty sẽ tiếp tục lựa chọn Thaco là nhà cung cấp sản phẩm cho các đợt đầu tư tiếp theo.  

anh_goc_can_canh.jpg

Thaco Town TB82S là xe bus ghế ngồi cao cấp từ 29 – 34 chỗ, khung gầm do THACO nghiên cứu thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với điều kiện giao thông tại Việt Nam, cấu hình đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp vận tải tuyến và du lịch. Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường thuộc phân khúc xe 8,2 - 9,5m có động cơ đặt ở phía sau, giúp thiết kế được hầm hành lý ở giữa, tăng tiện nghi cho hành khách.