sorento kia.jpg

Strategic Vision đã khảo sát hơn 39.000 chủ xe mới để chọn ra chiếc xe thắng cuộc trong năm 2016. Trong cuộc khảo sát này, các khách hàng tham gia đã khen ngợi mẫu Sorento ở giá trị sử dụng và thiết kế nội thất sang trọng mà mẫu xe mang lại. Trong khi đó, Sedona được chấm điểm cao nhờ những tính năng cải tiến, độ hoàn thiện của nội thất và hiệu năng của chiếc xe.

"Kết quả của nghiên cứu Chất lượng toàn diện này là minh chứng cho vị thế mới của KIA khi trở thành thương hiệu dẫn đầu về thiết kế, chất lượng, công nghệ và giá trị ô tô. Hai mẫu Sorento và Sedona đồng thời là những ví dụ điển hình cho cam kết rằng KIA sẽ vượt qua mọi sự mong đợi của người tiêu dùng, sự công nhận từ giải thưởng “Chất lượng toàn diện” càng thể hiện rõ điều này vì nó tượng trưng cho tiếng nói từ phía khách hàng của chúng tôi", ông Orth Hedrick, Phó Giám đốc Kế hoạch Sản phẩm của KIA Motors tại Mỹ cho biết.

sedona.jpg

Ông Alexander Edwards, Giám đốc Tầm nhìn Chiến lược của KIA Mortor tại Mỹ cũng chia sẻ: "Sự tập trung vào thiết kế và công nghệ của KIA đã nuôi dưỡng niềm tin ở khách hàng về sự chu đáo và chất lượng trên các sản phẩm của hãng".

Hai mẫu Sedona và Sorento đã thắng giải thưởng “Chất lượng toàn diện” cùng với những sản phẩm tốt khác như Optima đã thể hiện được sự thành công của KIA trong ngành công nghiệp ô tô thế giới.