Ton vinh hien mau (3).jpg
 
Trong chương trình, hơn 100 gương hiến máu tiêu biểu đại diện cho hàng nghìn người hiến máu tình nguyện trong toàn tỉnh Quảng Nam đã được tôn vinh, 4 CB.CNV THACO được tuyên dương khen thưởng là anh Nguyễn Tam Quang - Bí thư Đoàn thanh niên Thaco Chu Lai, anh Ngô Xuân Vũ - Trợ lý kinh doanh Công ty CV, anh Lưu Văn Tuấn - Tổ trưởng Lò cường lực Nhà máy Kính ô tô và chị Bùi Thị Lệ - Công nhân nhà máy Autocom. Đây là những nhân sự có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện, cụ thể anh Ngô Xuân Vũ có tới 16 lần hiến máu, anh Nguyễn Tam Quang và anh Lưu Văn Tuấn có 12 lần hiến máu và chị Bùi Thị Lệ là 6 lần. 

Ton vinh hien mau (2).jpg

Ton vinh hien mau (1).jpg

Trong những năm qua, KCN Thaco Chu Lai là một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh Quảng Nam, cung cấp một lượng đơn vị máu dồi dào cho ngân hàng máu của Viện huyết học - Truyền máu Trung ương. 
 
Tại KCN Thaco Chu Lai, Đoàn thanh niên Thaco Chu Lai còn thành lập Ngân hàng máu sống bao gồm các CB.CNV sẵn sàng cho máu những trường hợp cần máu khẩn cấp. 

Hien mau cuu nguoi (1).JPG
 
Cũng trong tuần, nhận được tin báo có bệnh nhân đang nguy kịch đang cần lượng máu lớn để lọc máu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam, Đoàn thanh niên Thaco Chu Lai đã kêu gọi sự giúp đỡ của các CB.CNV có cùng nhóm máu với bệnh nhân, hiến tặng được 44 đơn vị máu, nhờ đó bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch.
 
Hien mau cuu nguoi (3).JPG
 
Hành động hiến máu cứu người của tập thể CB.CNV Thaco Chu Lai một lần nữa bồi đắp thêm truyền thống nhân văn vốn là nét đẹp văn hóa THACO, khơi dậy tinh thần gắn bó, sẻ chia lúc khó khăn hoạn nạn của CB.CNV đối với cộng đồng.