Diễn ra hơn nửa chặng đường, hội thao “Kết sức mạnh – Nối thành công” – THACO INDUSTRIES năm 2023 đang nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của CBNV đến từ các công ty, đơn vị trực thuộc, đặc biệt là môn bóng đá nam và nữ

THACO 5

Trong khuôn khổ vòng bảng ở hạng mục môn bóng đá nam đã kết thúc phần thi đấu vòng 2, riêng bảng A đã hoàn thành 3 vòng thi đấu. Ở bảng A, tỷ số áp đảo nghiêng về văn phòng THACO INDUSTRIES. Ở bảng B, đội dẫn đầu là Công ty Thiết bị chuyên dụng và Công ty Sơ mi rơ moóc đang là đội chiếm ưu thế tại bảng C. Với 2/3 trận thắng, Văn phòng THACO INDUSTRIES là đội đầu tiên của bảng A giữ tấm vé bước vào trận Tứ kết, diễn ra vào ngày 11 - 12/9, tiếp đến là đội Tổ hợp Công ty Cơ khí - Cơ điện. Hiện tại ở bảng B và C vẫn còn một trận đấu để quyết định đội nào sẽ chính thức bước vào Tứ kết sắp tới. Các cầu thủ cũng như các cổ động viên đang rất háo hức và hồi hộp cho trận đấu gay cấn này.

THACO 1 THACO 4
THACO 2 THACO 3

Ở hạng mục bóng đá nữ, tại bảng A với 3 trận thắng liên tiếp, đội Tổ hợp công ty Dây điện - Máy lạnh Tải, Bus - Máy lạnh Du lịch xuất sắc bước vào vòng Tứ kết, đây được xem là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch năm nay. Cũng trong bảng này, không kém cạnh là đội Văn phòng THACO INDUSTRIES với những pha bóng đẹp mắt và lối đá đầy chiến thuật. Tại bảng B, đội Tổ hợp công ty Cơ khí - R&D - Máy lạnh Du lịch và đội Tổ hợp công ty Khuôn - Thiết bị chuyên dụng - Sơ mi rơ moóc là hai đội bước vào trận Tứ kết của mùa giải năm nay với 2/3 trận thắng.

THACO 6 THACO 5

Chia sẻ cảm nghĩ về hội thao, anh Nguyễn Hải Việt - Đội Tổ hợp Công ty Nhíp - Kính - Thân vỏ ô tô cho biết: “Lần đầu tiên được khoác áo số, đại diện cho nhà máy tham gia đá bóng, tôi vừa vui, vừa hồi hộp. Với mục tiêu mang thành tích cao về cho đội, tôi và đồng đội cố gắng sắp xếp thời gian và công việc để luyện tập đầy đủ. Hy vọng các đội sẽ mang đến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn”.

Với khẩu hiệu “Kết sức mạnh – Nối thành công”, hội thao THACO INDUSTRIES năm 2023 thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó tập thể giữa các công ty, đơn vị; đồng thời, giúp CBNV rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể dục thể thao sau giờ làm việc.