9385.jpg

Tại lễ khai mạc sự kiện, ông Phạm Văn Tài – TGĐ THACO chia sẻ: “Đúng như từ “Joy” trong tên gọi BMW Joyfest, tại sự kiện này, chúng tôi không chỉ đơn thuần giới thiệu sản phẩm mới mà còn mong muốn mang đến niềm vui đích thực cho khách hàng thông qua nhiều hoạt động đa dạng”.

IMG_1706.jpg

9604.jpg

IMG_2354.jpg

1581.jpg

Sau lễ ra mắt mẫu xe BMW X2 – lần đầu xuất hiện tại Việt Nam vào sáng 28/9, khách hàng đã được thưởng thức những màn biểu diễn xe chuyên nghiệp, ngoạn mục đến từ 2 chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm: Mr. Wong Kah Keen và Mr. Puventhiran, đặc biệt là màn biểu diễn do chuyên gia hàng đầu Mattie Griffin thực hiện trên chiếc mô tô phân khối lớn của mình trong 3 ngày liên tiếp, thực sự đã mang đến sự phấn khích cho những người tham gia sự kiện. 

9686.jpg

9692.jpg

IMG_7260.jpg

IMG_7261.jpg

Trong 2 ngày tiếp theo, khách hàng cũng đã được trực tiếp trải nghiệm lái thử các mẫu xe với sự hướng dẫn của chuyên gia BMW và BMW Motorrad, trải nghiệm các trò chơi và hoạt động tương tác, được tham quan và tìm hiểu các mẫu xe BMW, MINI, BMW Motorrad thông qua chương trình trưng bày và giới thiệu xe; được các chuyên gia huấn luyện kỹ năng lái xe, tham quan và trải nghiệm các hoạt động tương tác theo phong cách Biker như thi độ xe, giao lưu giữa các câu lạc bộ Biker. 

9463.jpg

Ngoài ra, BMW Joyfest còn là sự kiện lý tưởng cho gia đình bởi rất nhiều hoạt động phù hợp với mọi lứa tuổi như: các trò chơi ngoài trời, trình diễn acoustic xuyên suốt, biểu diễn ảo thuật, giải đua xe cho trẻ em…

IMG_3010.jpg

Sự kiện được khép lại vào tối 30/09 bằng đêm hội âm nhạc có chủ đề “MAKE LIFE A RIDE” (Cuộc đời là những chuyến đi) – tiết mục cuối của BMW Motorrad Day. Đông đảo khán giả đã cùng đắm chìm vào không gian sôi động, hòa mình thưởng thức không khí náo nhiệt tuyệt vời mà đêm nhạc đã đem lại. 

8361.jpg

_DSC8366.jpg

BMW Joyfest và BMW Motorrad đã kết thúc thành công, trở thành ngày hội và là nơi quy tụ đông đảo những người có chung niềm đam mê với ô tô và mô tô phân khối lớn tại Việt Nam.

_DSC8459.jpg

_DSC8492.jpg