Ngày 29/8, đồng chí Sủn Thon Say Nhạ Chắc – Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào cùng đoàn công tác đã đến thăm Khu liên hợp HAGL AGRICO Lào.

1920x1280

Tại buổi tiếp đón, ông Đoàn Bá Phi – Tổng Giám đốc KLH giới thiệu sự hình thành và phát triển của THACO, THACO AGRI, đặc biệt là quy mô và các hoạt động đầu tư xây dựng của THACO tại Lào cũng như gửi lời cảm ơn đến Đảng, Nhà nước và Quốc hội nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đã quan tâm, hỗ trợ Công ty.

THACO 1

Đồng chí Sủn Thon Say Nhạ Chắc bày tỏ sự vui mừng và đánh giá cao những đầu tư, xây dựng và phát triển của tập đoàn THACO tại Lào. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo THACO, đã tạo ra hàng nghìn việc làm với thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt, thu hút người dân Lào ở lại làm việc trong nước trước làn sóng xuất khẩu lao động ra nước ngoài do tác động của việc giá tiền Kíp đang giảm mạnh. Đồng chí cũng mong muốn THACO tiếp tục đầu tư tại Lào nhiều hơn nữa trong thời gian tới, góp phần cho sự thành công, thắng lợi trong công cuộc xây dựng và phát triển nền Nông nghiệp nước Lào.

THACO 2

Trong khuôn khổ của buổi làm việc, đoàn công tác đã cùng lãnh đạo KLH tham quan Xưởng đóng gói Chuối 5B tại Xí nghiệp BSA1 và Trại bò bán chăn thả Xí nghiệp Bò Bắc Saysettha.