Vừa qua, THACO AGRI đã tổ chức Lễ bế giảng khoá học “Đào tạo Sơ cấp chăn nuôi” cho Ban Kỹ thuật chăn nuôi KLH Bò Ia Puch, Gia Lai cho gần 40 học viên thuộc các Trang trại chăn nuôi.

Untitled-1

Sau 3 tháng đào tạo (11/10/2022 – 12/01/2023), với sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên, các học viên đã trao đổi, thảo luận, trang bị nhiều kiến thức và kỹ năng; nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật cho công nhân, quản lý trang trại đáp ứng yêu cầu thực tiễn của công việc. Tham gia đào tạo, ngoài những kiến thức căn bản về Kỹ thuật chăn nuôi, học viên còn được các giảng viên chia sẻ về những trường hợp thực tiễn trong sản xuất chăn nuôi tại trang trại.

Untitled-2

Bên cạnh đó, các học viên tích cực đặt câu hỏi, chủ động tương tác góp phần làm cho khóa đào tạo trở nên sôi nổi và đạt hiệu quả cao; đồng thời học viên đánh giá cao về nội dung chương trình, chất lượng giảng dạy và đào tạo. Sau khóa học, học viên hoàn thiện bài kiểm tra cuối khoá và được trao chứng nhận hoàn thành khoá học.

Khóa đào tạo Sơ cấp kỹ thuật chăn nuôi là nền tảng thúc đẩy tăng cường công tác đào tạo Kỹ thuật chăn nuôi, góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực chăn nuôi làm việc tại các Khu liên hợp chăn nuôi Bò tại Việt Nam, Lào và Campuchia.