Vừa qua, Ban CNTT THACO Chu Lai và Dell Technologies - công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ về phát triển và thương mại hóa công nghệ máy tính, cùng các đối tác của Dell là ADG Distribution và KNS Technologies phối hợp tổ chức Hội thảo “Cập nhật công nghệ cùng Dell Technologies” tại THACO Chu Lai. Tham gia chương trình có hơn 30 nhân sự là kỹ sư công nghệ, chuyên viên thuộc Ban CNTT THACO Chu Lai.

Ông Phạm Tuấn Minh – Kỹ sư Giải pháp hệ thống Network Dell Technologies trình bày chuyên đề tại hội thảo
Ông Phạm Tuấn Minh – Kỹ sư Giải pháp hệ thống Network Dell Technologies trình bày chuyên đề tại hội thảo

Tại hội thảo, các chuyên gia công nghệ của Dell Technologies đã trình bày các chuyên đề giới thiệu về Dell, gồm: Công nghệ mạng, hệ thống máy chủ, giải pháp bảo mật dữ liệu, công nghệ lưu trữ, sao lưu dữ liệu… Trên cơ sở đó, các kỹ sư công nghệ và chuyên viên ban CNTT THACO Chu Lai đã trao đổi, thảo luận các vấn đề như: Giải pháp lưu trữ và xử lý dữ liệu dung lượng lớn, tốc độ cao, đáp ứng yêu cầu kế thừa, mở rộng và tăng độ tin cậy cho hạ tầng hệ thống; các loại PC, máy chủ vùng biên đáp ứng yêu cầu trong môi trường công nghiệp với tính bền, chịu được nhiệt, độ ẩm, bụi...

Đại diện Ban CNTT THACO Chu Lai tặng quà  cho các chuyên gia của Dell Technologies
Đại diện Ban CNTT THACO Chu Lai tặng quà cho các chuyên gia của Dell Technologies
Hội thảo Cập nhật công nghệ cùng Dell Technologies
Hội thảo Cập nhật công nghệ cùng Dell Technologies

Hội thảo giúp các nhân sự thuộc Ban CNTT THACO Chu Lai cập nhật công nghệ mới nhất về hạ tầng mạng, hệ thống máy chủ, hệ thống sao lưu dữ liệu của Dell Technologies; đồng thời đưa ra những định hướng, giải pháp công nghệ phù hợp để phục vụ sản xuất kinh doanh và hoạt động nghiệp vụ tại THACO Chu Lai. Từ đó, giúp công ty quản lý và khai thác dữ liệu hiệu quả, nhanh chóng, thúc đẩy chuyển đổi số và đảm bảo sự phát triển bền vững.