Quang_Binh.jpg

Quang_Binh_(2).jpg

Tại Quảng Bình, lần đầu tiên hình ảnh và thương hiệu Peugeot xuất hiện đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Các khách hàng đánh giá cao về chất lượng và kiểu dáng của Peugeot 408 và thương hiệu của dòng xe đến từ châu Âu.

Quang_Tri1.jpg

Qtri_2.jpg

Tại Quảng Trị, chương trình “Lái thử & cảm nhận” Peugeot đã tổ chức Road show vòng quanh các tuyến phố của thành phố Đông Hà và thu hút sự quan tâm của công chúng bởi quy mô và đẳng cấp của Peugeot và chương trình. Đã có 02 hợp đồng được ký kết ngay sau khi kết thúc chương trình, anh Lê Chuẩn (khu phố 9 – phường 2 – TP.Đông Hà – Quảng Trị) cho biết: “Từng sử dụng nhiều dòng xe, với những những trải nghiệm và cảm giác lái tuyệt vời mà xe Peugeot 408 mang lại trong chương trình lái thử ngày hôm nay. Peugeot 408 có  tầm quan sát rộng, cách âm tốt, khả năng tăng tốc tốt, mẫu mã sang trọng phù hợp với công việc của tôi. Peugeot 408 đã hoàn toàn chinh phục tôi, tôi quyết định chọn Peugeot 408 Premium làm người bạn đồng hành của mình”…

Hue_1.jpg

Hue_2.jpg

Hue3.jpg

Tại Thừa Thiên – Huế, bên dòng Hương Giang thơ mộng, trong không gian đậm phong cách châu Âu cổ điển của khách sạn La Residence đã làm gia tăng thêm cảm xúc, chương trình “Lái thử & cảm nhận” Peugeot đã đặc biệt thu hút nhiều khách nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Huế. Các khách hàng lái thử đã đánh giá về thương hiệu và sản phẩm Peugeot cũng như công tác tổ chức và sự nhiệt tình của đội ngũ tư vấn bán hàng.

Da_Nang_(2).jpg

Da_Nang_(3).jpg

Da_Nang_1.jpg

Da_Nang.jpg

Các khách hàng Đà Nẵng và Hội An đã cùng hội ngộ trong ngày chủ nhật đẹp trời tại Novotel Đà Nẵng, cùng háo hức bởi lần đầu được tham gia lái thử sản phẩm. Chinh phục khách hàng, nổi bật trên các tuyến phố Đà Nẵng bởi vẻ đẹp và vóc dáng sang trọng, Peugeot 408 đã cùng các khách hàng Đà Nẵng và Hội An kết thúc chuỗi hành trình lái thử miền Trung thành công tốt đẹp.