01_Dak_Lak_2_copy_copy.jpg

02_Dak_Lak_copy.jpg

Tại Dak Lak, chương trình với sự tham dự của hơn 40 lượt khách hàng lái thử xe, khách hàng đã đánh giá cao về mẫu mã & chất lượng sản phẩm K3 và New Sorento. Với 05 hợp đồng được ký kết, các khách hàng cũng mong muốn Kia tổ chức thêm nhiều chương trình Lái thử thú vị và có thêm nhiều thông tin về thương hiệu, sản phẩm xe du lịch Kia…

03_Quang_Tri_1_copy.jpg

04_Quang_Tri_2_copy.jpg

Tại Quảng Trị, chương trình đã tổ chức Lái thử và road show vòng quanh các tuyến phố và được các khách hàng đánh giá cao về tính quy mô, chuyên nghiệp của chương trình. Các khách hàng đã có những trải nghiệm tuyệt vời với các mẫu xe Kia, đã có 05 hợp đồng được ký kết ngay sau kết thúc chương trình.

06_Da_Nang_1_copy.jpg

07_Da_Nang_copy.jpg

Tại Đà Nẵng, thị trường lớn nhất của miền Trung, chương trình đã thu hút sự tham dự của hơn 60 khách hàng, thời tiết đẹp trời của ngày chủ nhật hỗ trợ thêm sự thành công chương trình, các khách hàng đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị về sản phẩm và cảm giác lái thử. Chương trình kết thúc với 06 hợp đồng được ký kết cũng như hơn 50% khách hàng chia sẻ về kế hoạch mua xe trong thời gian đến.

08_Hoi_An_copy.jpg

09_Hoi_An_copy.jpg

Tại Hội An, chương trình đã thu hút sự quan tâm của khách hàng, người dân cũng như khách du lịch, hình ảnh đoàn xe Lái thử xe cũng tô điểm thêm cho phố cổ xinh đẹp trong một ngày cuối tuần.