phóng lớn
thu nhỏ
THACO tài trợ Kim cương sự kiện Techdemo năm 2017
30/11/2017 11:11:27 SA
Tối 22/11, tại TP Đà Nẵng, Bộ Khoa Học & Công Nghệ và UBND TP Đà Nẵng đã khai mạc sự kiện “Ứng dụng, chuyển giao và đổi mới công nghệ năm 2017” (TechDemo). THACO là nhà tài trợ Kim cương của chương trình. Đại diện THACO, ông Đoàn Đạt Ninh – Giám đốc các nhà máy linh kiện phụ tùng đã tham dự.
tech demo (7).jpg

tech demo (1).jpg

TechDemo 2017 với chủ đề “Đổi mới công nghệ - Nâng tầm cuộc sống”, gồm hai nội dung chính là trình diễn và kết nối cung - cầu công nghệ và hội nghị các Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN, cùng hàng loạt hoạt động chuyên ngành hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, đổi mới công nghệ, ứng dụng tiến bộ KH&CN vào sản xuất để nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm. Tại sự kiện, THACO đã trưng bày các sản phẩm linh kiện phụ tùng được sản xuất tại KPH gồm: ghế xe các loại, kính ô tô, cản xe, mâm xe, táp lô xe bus, linh kiện cơ khí các loại, nhíp ô tô, khuôn, dây điện…

tech demo (2).jpg

tech demo (4).jpg

tech demo (10).jpg

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng đã tổ chức xét chọn doanh nghiệp đổi mới công nghệ, ứng dụng công nghệ mới tiêu biểu. Công ty Cơ khí Chu Lai – Trường Hải với những nỗ lực đổi mới, ứng dụng và sản xuất khoa học công nghệ đã vinh dự được công nhận và nhận danh hiệu trong đợt này.

tech demo (8).jpg
Hồng Hạnh