phóng lớn
thu nhỏ
Lãnh đạo cấp cao của hai ngân hàng Maybank và Standard Chartered thăm và làm việc với THACO
09/10/2017 1:26:51 CH
Ngày 5/10/2017, tại Thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo cấp cao của hai ngân hàng Maybank và Standard Chartered đã đến thăm và làm việc với THACO. Đón tiếp đoàn có Lãnh đạo của phòng Tài Chính.
hop vs ngan hang (1).jpg

Maybank là ngân hàng lớn của Malaysia, và là một trong những ngân hàng lớn nhất ở Đông Nam Á; Standard Chartered là công ty dịch vụ tài chính ngân hàng đa quốc gia có trụ sở tại Luân Đôn - Anh. Chuyến thăm lần này nhằm giúp ngân hàng nắm bắt về hoạt động kinh doanh của THACO và triển vọng, tình hình hợp tác giữa THACO với hai ngân hàng.

maybank.jpg

Tại buổi làm việc, ông Felino James Marcelo – Thành viên cao cấp Hội đồng Tín dụng - Giám đốc Khối Global Banking Hội sở (Maybank Malaysia) và ông Ray Kaustav - Giám đốc điều hành – Khối Cơ cấu và Giải pháp tín dụng doanh nghiệp - Ngân hàng Standard Chartered đã bày tỏ mong muốn được hợp tác với THACO. Theo đó, phía Ngân hàng Maybank mong muốn cấp hạn mức tín dụng mới trị giá 30 triệu USD; và phía Ngân hàng Standard Chartered mong muốn tăng hạn mức tín dụng cho THACO từ 20 triệu USD lên 50 triệu USD. 

hop vs ngan hang (4).jpg
Thứ Nguyễn
Tin mới