phóng lớn
thu nhỏ
Chi nhánh THACO Vĩnh Phúc ủng hộ hoàn cảnh khó khăn
09/08/2017 10:30:17 SA
Phát huy tinh thần tương thân tương ái cũng như thể hiện trách nhiệm với xã hội thông qua các hoạt động cộng đồng, từ ngày 15 đến 20/7/2017, Chi đoàn thanh niên - Chi nhánh THACO Vĩnh Phúc đã phát động, kêu gọi toàn thể CB.CNV tại đơn vị quyên góp ủng hộ cho hoàn cảnh đáng thương của gia đình anh Dương Văn Chi, trú tại thôn Bình Sơn, xã Như Thụy, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.
tu thien vinh phuc.JPG

Qua tìm hiểu thực tế, gia đình anh Dương Văn Chi là hộ nghèo tại địa phương, vợ chồng anh không may qua đời sớm, để lại cha mẹ già yếu và hai con trai còn nhỏ là cháu Dương Thế Hào (6 tuổi) và Dương Văn Đức (4 tuổi) sống trong hoàn cảnh khó khăn. Cảm thông trước hoàn cảnh của gia đình, ngày 29/07/2017, đại diện Chi nhánh Vĩnh Phúc đã tới thăm hỏi, động viên cũng như trao hai phần quà trị giá 600.000đ và một sổ tiết kiệm 4 triệu đồng cho gia đình.
Hành động này không chỉ thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc, nêu cao tấm gương sáng về tình người mà còn khẳng định tinh thần “Chia sẻ trách nhiệm với xã hội” của tập thể CB.CNV THACO.
Trịnh Liên