phóng lớn
thu nhỏ
THACO tổ chức chương trình đào tạo sản phẩm Mazda CX-8
01/07/2019 1:29:31 CH
Nhằm triển khai hoat động bán hàng dòng sản phẩm Mazda CX-8, ngày 17/6, Văn phòng điều hành kinh doanh Công ty PC đã tổ chức chương trình đào tạo về sản phẩm Mazda CX-8 tại KCN Thaco Chu Lai.

1.jpg

Lớp đào tạo do ông Đàm Đình Thông - Giám đốc Kinh doanh xe Kia & Mazda trực tiếp giảng dạy với sự tham gia của 220 học viên là Giám đốc, Phó Giám đốc các showroom Mazda trên toàn quốc. Tại lớp đào tạo, học viên đã được cung cấp những kiến thức liên quan đến sản phẩm như đặc điểm kỹ thuật, những tính năng trang bị trên xe, kiểu dáng thiết kế, giá bán,... Những thông tin về thị trường, phương thức marketing, bán hàng cũng được truyền đạt đến các học viên. 

2.jpg

 3.jpg

Song song đó, học viên còn được trải nghiệm thực tế xe Mazda CX-8 ở đường thử của nhà máy Mazda có thiết kế kỹ thuật nghiêm ngặt với chiều dài 2,4 km mô phỏng đầy đủ các loại địa hình thực tế như đường vòng cung, đường sỏi đá, gồ ghề, đường gợn sóng, đường trơn trượt,… để hiểu rõ về các tính năng trang bị trên xe cũng như công nghệ tiên tiến của mẫu xe Mazda CX-8, đồng thời so sánh sản phẩm với các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc.

4.jpg
NHƯ THẢO