phóng lớn
thu nhỏ
Trao học bổng - tiếp ước mơ
16/09/2020 2:27:46 CH
Sáng ngày 05/9/2020, Ban Lãnh đạo Chi nhánh Gia Lai đã phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai trao 100 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại các điểm trường.
edit.jpg

Trước thềm năm học mới 2020 - 2021, nhằm chia sẻ gánh nặng với các gia đình nghèo, hỗ trợ và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai vui bước đến trường, sáng ngày 05/9/2020, Ban Lãnh đạo Chi nhánh Gia Lai đã phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai trao 100 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại các điểm trường:

• Trường Trung học cơ sở Anh hùng Wừu (xã Đăk Sơ Mei, huyện Đăk Đoa).
• Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân (xã Chư Păh, huyện Ayun Pa).
• Trường Tiểu học và Trung học Krong (xã Krong, huyện Kbang).
• Trường Tiểu học Nguyễn Trãi (xã Ia Pếch, huyện Ia Grai).
• Trường Tiểu học Anh hùng Núp (xã Ia Pia, huyện Chư Prông).

edit3.jpg


edit 2.jpg

Đây đều là những trường có phần lớn học sinh là người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh nghèo và cận nghèo. Hoạt động ý nghĩa này của THACO với mong muốn động viên, giúp đỡ, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vượt lên khó khăn, chăm ngoan, học tốt. Món quà trong ngày đầu tiên đến trường giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học mua sách vở, dụng cụ học tập hoặc những chiếc xe đạp mới để tới trường thuận tiện hơn...

edit4.jpg

Đồng thời hoạt động ý nghĩa này hy vọng sẽ chung tay tiếp sức cho con đường tương lai sắp tới của các em – con đường của tri thức, rèn luyện để góp phần phát triển quê hương đất nước.
THACO GROUP