phóng lớn
thu nhỏ
Đoàn lãnh đạo Phú Yên thăm và chúc Tết THACO
06/03/2018 4:16:50 CH
Ngày 27/2/2018, đoàn lãnh đạo tỉnh Phú Yên do ông Hoàng Văn Trà – Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đã đến thăm và chúc tết THACO. Tiếp đón đoàn, về phía THACO có Tổng giám đốc Nguyễn Hùng Minh cùng Ban lãnh đạo Công ty.

IMG_4265.jpg

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe giới thiệu về quy mô, các hoạt động sản xuất kinh doanh của THACO và những thành quả mà Công ty đã đạt được trong năm 2017. Ban lãnh đạo Công ty cũng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo tỉnh Phú Yên khi luôn hỗ trợ THACO trong quá trình xây dựng, đưa vào hoạt động và phát triển các showroom trên địa bàn. Lãnh đạo tỉnh Phú Yên gửi lời chúc mừng năm mới đến Ban lãnh đạo THACO, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của THACO khi đã tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người dân tỉnh Phú Yên trong quá trình hoạt động kinh doanh tại đây. Ô
ng Hoàng Văn Trà cũng chúc Công ty một năm làm ăn phát đạt và ngày càng phát triển, đồng thời cũng mong muốn với tiềm lực mạnh mẽ của THACO, Công ty sẽ tiếp tục xúc tiến đầu tư tại Phú Yên, góp phần hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

anh ket thuc.jpg
Thứ Nguyễn