phóng lớn
thu nhỏ
THACO giành Huy chương Bạc cuộc thi tay nghề Kia khu vực Đông Nam Á
06/03/2018 4:23:49 CH
Ngày 26/02/2018 tại Kuala Lumpur, Malaysia đã diễn ra cuộc thi tay nghề dành cho Kỹ thuật viên của các Nhà phân phối Kia tại khu vực Đông Nam Á. Đây là cuộc thi do Kia Motors tổ chức hằng năm nhằm vinh danh các Kỹ thuật viên xuất sắc trong khu vực. THACO có hai đại diện tham gia cuộc thi là anh Trần Nguyên Chánh – Kia Nguyễn Văn Trỗi và anh Nguyễn Phi Sơn – Kia Cần Thơ.
3.jpg

Các thí sinh tham gia phải hoàn thành phần thi lý thuyết và 4 bài thi thực hành bao gồm các nội dung Điện tử; Kỹ năng sử dụng thiết bị chẩn đoán; Kỹ năng chẩn đoán hệ thống phanh xe; Chẩn đoán và sửa chữa Điện thân xe. 

kia.jpg

Kết quả chung cuộc, đại diện THACO – Anh Nguyễn Phi Sơn đã giành huy chương Bạc và sẽ tiếp tục tham dự Cuộc thi tay nghề KIA toàn cầu vào cuối tháng 4 sắp tới tại Seoul - Hàn Quốc.

4.jpg

Trong những năm qua, Ban lãnh đạo THACO luôn yêu cầu CB.CNV ngoài năng lực chuyên môn phải trau dồi thêm nhiều kỹ năng, đặc biệt là tiếng Anh, và với kết quả trên, hy vọng sẽ là động thực thúc đẩy các Kỹ thuật viên trên toàn hệ thống trau dồi kiến thức và kỹ năng của mình, để luôn sẵn sàng với các cuộc thi mang tầm quốc gia và quốc tế.
Khuê Trâm