phóng lớn
thu nhỏ
Công ty Vận tải đường bộ Chu Lai tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về đảm bảo trật tự ATGT
19/12/2017 9:10:23 SA
Ngày 11/12/2017, Công ty Vận tải đường bộ Chu Lai – Trường Hải phối hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông, công an tỉnh Quảng Nam tổ chức buổi giao lưu, tuyên truyền và phổ biến pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
atgt kph (1).jpg

Buổi tập huấn có sự hướng dẫn trực tiếp của Thượng tá Phan Thanh Hồng – Phó trưởng phòng cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Nam, đội cảnh sát giao thông tỉnh và gần 300 công nhân viên là tài xế lái xe đang công tác tại THACO.

atgt kph (2).jpg

Tại chương trình, đại diện Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh đã phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; kỹ năng để điều khiển phương tiện giao thông đường bộ an toàn; tác hại của việc điều khiển phương tiện giao thông sau khi uống rượu, bia... Đội ngũ lái xe đã tham gia hỏi đáp các tình huống thường gặp phải khi lưu thông xe trên đường, cách xử lý để đảm bảo an toàn, đúng pháp luật giao thông… Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Nam cho biết: “Đa số đội ngũ lái xe THACO rất nhiệt tình và hào hứng với buổi tuyên truyền này, nhiều tài xế với kinh nghiệm lâu năm đã có rất nhiều chia sẻ hay. Thông qua buổi tuyên truyền hôm nay, chúng tôi đánh giá cao THACO khi là một trong những doanh nghiệp rất chú trọng phát triển văn hóa công ty trong đó có văn hóa khi tham gia giao thông”. 
HỒNG HẠNH