phóng lớn
thu nhỏ
THACO thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7
02/08/2017 10:10:07 SA
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ, chiều ngày 26/7/2017, đại diện Đảng ủy, công đoàn và đoàn thanh niên THACO đã đến thăm và tặng quà cho 3 mẹ Việt Nam anh hùng mà Công ty phụng dưỡng trên địa bàn xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.
KPH (2).jpg

KPH (3).jpg

Trong chuyến thăm này, ba mẹ Việt Nam anh hùng là mẹ Nguyễn Thị Ngọc, Nguyễn Thị Thơ, Ngô Thị Liền đã được thăm khám sức khỏe, nhận quà do THACO biếu tặng. Được biết, hàng tháng THACO thường tổ chức thăm hỏi, khám sức khỏe định kỳ và hỗ trợ kinh phí cũng như những nhu yếu phẩm khác để hỗ trợ các mẹ trong cuộc sống hàng ngày. 

KPH (5).jpg

KPH (4).jpg

KPH (6).jpg

Cũng trong tuần, ông Thái Hồng Cẩm – giám đốc Chi nhánh Phú Mỹ Hưng đã đại diện THACO trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Nhặc ở xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. 

Phu My Hung (6).jpg

Phu My Hung (8).jpg

Đây là những hoạt động ý nghĩa của THACO, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn và tinh thần chia sẻ trách nhiệm với xã hội, mong muốn tri ân những đóng góp, hy sinh của những người đã có công trong việc bảo vệ độc lập dân tộc.

Phu My Hung (1).jpg

Phu My Hung (2).jpg

Phu My Hung (4).jpg
Hồng Hạnh - Thứ Nguyễn