phóng lớn
thu nhỏ
Jardine Cycle& Carriage thăm và làm việc với THACO về dự án xuất khẩu xe bus sang Singapore
21/08/2018 9:49:22 SA
Ngày 14/08/2018, Công ty Jardine Cycle & Carriage – Singapore (JC&C), đứng đầu là ông Cheah Kim Teck - Tổng giám đốc điều hành phát triển kinh doanh và lãnh đạo của Bộ phận kinh doanh xe tải- bus Mercedes Benz Singapore (đơn vị trực thuộc JC&C), đã đến thăm và làm việc tại Khu phức hợp SXLR Ô tô Chu Lai - Trường Hải. Chuyến thăm nhằm mục đích thảo luận về dự án xuất khẩu xe THACO Bus sang thị trường Singapore.
doan tham (3).jpg

Đón tiếp đoàn có ông Mai Phước Nghê – Phó tổng giám đốc kinh doanh xe Tải, Bus THACO và các lãnh đạo công ty CV, lãnh đạo Nhà máy Bus THACO. 

doan tham (2).jpg

Trong chuyến thăm, THACO và JC&C đã thống nhất phương án hợp tác xuất khẩu xe THACO Bus sang thị trường Singapore. Theo đó, bộ phận kinh doanh xe Bus của JC&C sẽ phối hợp cùng nhà máy Bus THACO để nghiên cứu, đề xuất phát triển những sản phẩm phù hợp với thị trường Singapore. 

doan tham (1).jpg

Việc hợp tác mở ra nhiều cơ hội trong hoạt động xuất khẩu xe Bus của THACO, bởi Singapore là quốc gia nghiêm ngặt trong việc sử dụng phương tiện vận chuyển công cộng. Việc chinh phục được thị trường Singapore sẽ giúp THACO lan tỏa và nâng cao giá trị thương hiệu THACO Bus, mở ra những cơ hội mới trong việc xuất khẩu xe Bus của THACO ra thị trường Đông Nam Á và hướng đến các quốc gia khác trên thế giới.
Nguyễn Tâm
Tin mới