phóng lớn
thu nhỏ
THACO đồng hành cùng “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và ngày hội tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2016” huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam
21/06/2016 2:28:06 CH
Sáng ngày 19/06/2016, tại thôn Nà Hoa, xã Tư, Huyện Đông Giang, BCH huyện Đoàn phối hợp cùng Ban chỉ huy Quân sự huyện và THACO tổ chức lễ ra quân “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và ngày hội tôi yêu Tổ quốc tôi năm 2016”. 
chien-dich-thanh-nien.jpg

Chương trình nhằm đẩy mạnh phong trào xung kích của Đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, dân quân tự vệ toàn huyện trong việc triển khai thực hiện các hoạt động tình nguyện trên địa bàn huyện Đông Giang. THACO đồng hành với vai trò là nhà tài trợ xây dựng công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Tư và xã Mà Cooih. Công trình có chiều dài 5 km với tổng giá trị 50 triệu đồng. 

chien-dich-thanh-nien1.jpg
 
Cũng trong chuyến đi này, các ĐVTN THACO đã đóng góp hơn 1 triệu đồng để mua bánh kẹo tặng cho các em nhỏ tại địa phương. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện “Trách nhiệm với xã hội” và sự quan tâm của THACO đến các huyện miền núi khó khăn của tỉnh Quảng Nam. 

chien-dich-thanh-nien2.jpg
Khiêm An