phóng lớn
thu nhỏ
THACO dành tặng 10 tỷ đồng cho Qũy vì người nghèo Trung ương và các tỉnh
17/10/2017 4:32:35 CH
Ngày 15-10, chương trình “Chung tay vì người nghèo” năm 2017 đã được tổ chức với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại diện các bộ, ban, ngành, lãnh đạo các tổ chức tôn giáo, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước...
vi nguoi ngheo (9).jpg

Tại chương trình, ông Nguyễn Một – Giám đốc Truyền thông Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải – Đại diện THACO đã trao 5 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo TW và các tỉnh, cụ thể trao cho Quảng Nam 2 tỷ, Đồng Nai 2 tỷ và Trung ương 1 tỷ, trong đó 1 tỷ của Trung ương để dành ủng hộ cho đồng bào gặp khó khăn trong đợt lũ vừa qua tại các tỉnh Tây Bắc nhằm kịp thời chia sẻ, động viện và hỗ trợ bà con vùng lũ sớm vượt qua được khó khăn. Cũng trong chương trình, ông Nguyễn Anh Toàn – PTGĐ Công ty Cổ phần địa ốc Đại Quang Minh – Công ty thành viên THACO đã trao 5 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo TP.HCM. 

vi nguoi ngheo (2).jpg

vi nguoi ngheo (8).jpg

Trước đó, với tinh thần chia sẻ trách nhiệm với xã hội, trong những năm qua THACO cũng đã thường xuyên ủng hộ hàng chục tỷ đồng vào các quỹ vì người nghèo của các tỉnh như Tiền Giang, Đồng Nai, Vĩnh Long… nhằm góp phần chăm lo, giúp đỡ cho người nghèo giảm bớt khó khăn. Ngoài ra, THACO luôn kịp thời ủng hộ, giúp đỡ bà con chịu rủi ro do thiên tai gây ra như lũ lụt, hạn hán, đặc biệt trong năm 2016 đã ủng hộ hơn 6 tỷ đồng cho đồng bào vùng lũ miền Trung, kịp thời giúp bà con vùng lũ sớm vượt qua đau thương mất mát để ổn định cuộc sống.

vi nguoi ngheo (5).jpg

Thứ Nguyễn