phóng lớn
thu nhỏ
Thaco bàn giao 7 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo
13/06/2015 9:00:47 SA
Sáng ngày 12/6/2015, tại xã Phú Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, Ban Thường trực UBMTTQ huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, phối hợp cùng UBND các xã và Công ty cổ phần ô tô Trường Hải đã tổ chức lễ trao quyết định và bàn giao 7 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.

tổng đài điện thoại Tổng đài Panasonic kxtes824 Tổng đài KX-TES824 Tổng đài KX-TDA100D Tổng đài Panasonic KXNS300 Tổng đài ip Panasonic Panasonic kxt7730 bán tổng đài nội bộ Bàn lập trình cho tổng đài Panasonic kxdt333 đổ mực máy in mật ong rừng taxi noi bai tủ bếp tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga tủ bếp laminate tủ bếp acrylic

Với tổng mức đầu tư trên 210 triệu đồng, 7 căn nhà tình thương do Công ty cổ phần ô tô Trường Hải tài trợ đã hoàn thiện và được trao cho 7 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, đại diện công ty Thaco đã trao thêm 7 phần quà cho 7 hộ gia đình, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Thaco_ban_giao_7_can_nha_tinh_thuong_3.jpg

Phát huy truyền thống  “Thaco chung tay vì cộng đồng”, trong những năm qua công ty đã có những hoạt động đóng góp, hỗ trợ góp phần cải thiện đời sống của người dân địa phương một cách rất tích cực. Thaco sẽ tiếp tục đồng hành trên con đường sẻ chia vì cộng đồng này.
thaco group
Tin mới