phóng lớn
thu nhỏ
THACO tài trợ Đại hội TDTT Cán bộ - Viên chức Đại học Đà Nẵng lần thứ IV - 2016
11/04/2016 1:29:44 CH
Từ ngày 09/4 đến 24/4/2016, tại Trung tâm Giáo dục thể chất Đại học Đà Nẵng đã diễn ra Đại hội TDTT Cán bộ - Viên chức Đại học Đà Nẵng lần thứ IV  – năm 2016. THACO là  nhà tài trợ chính đồng hành cùng chương trình.
Mr-Linh.jpg

Đại hội TDTT Cán bộ - Viên chức và Sinh viên là hoạt động thể dục thể thao được ĐHĐN tổ chức định kỳ hằng năm nhằm khơi dậy tinh thần luyện tập thể thao, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giảng viên và sinh viên, góp phần đẩy mạnh hoạt động giáo dục thể chất, đồng thời tạo sự gắn kết giữa các đơn vị thành viên thuộc ĐHĐN. Tính đến năm 2016 đã trải qua 13 kỳ Đại hội, gồm 9 kỳ Đại hội TDTT dành cho sinh viên và 4 kỳ Đại hội TDTT dành cho CB-VC.

Hình-1.jpg
 
Đại hội TDTT CB-VC lần này thu hút sự tham gia của 600 vận động viên đại diện cho hơn 2.300 CB-VC đến từ 6 trường thành viên và 3 đơn vị trực thuộc ĐHĐN, gồm: ĐH Sư phạm, ĐH Kinh tế, ĐH Bách khoa, ĐH Ngoại ngữ, Cao đẳng Công nghệ, Cao đẳng công nghệ thông tin, Khoa Y - Dược, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum và Cơ quan ĐHĐN. Các VĐV thi đấu ở 6 môn: bóng đá nam; bóng chuyền nam, nữ; cầu lông; quần vợt; bóng bàn. Với tinh thần thi đấu cùng quyết tâm cao của các đoàn VĐV, Đại hội TDTT CB-VC ĐHĐN 2016 hứa hẹn sẽ có nhiều trận thi đấu hấp dẫn, chất lượng. 

Hình-3.jpg
 
Với tinh thần THACO thể hiện trách nhiệm với xã hội, trong những năm nay, THACO là nhà tài trợ, đồng hành cùng nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa của ĐHĐN như hỗ trợ thực hiện đề tài khoa học, đồ án tốt nghiệp, trao học bổng cho hàng trăm sinh viên; tài trợ cho các hoạt động xã hội, TDTT... Đây là lần thứ 12 THACO đồng hành cùng Đại hội TDTT CB-VC và SV-HS ĐHĐN trong vai trò nhà tài trợ chính với giá trị tài trợ là 100 triệu đồng.

Hình4.jpg
Thạch Lựu