phóng lớn
thu nhỏ
Ngày 8/4/2013, tại Diễn đàn Doanh nghiệp Pháp - Việt mừng 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước (1973 - 2013) với hàng loạt hoạt động giao lưu văn hóa - nghệ thuật, kinh tế… đã diễn ra tại TP.HCM. Trong khuôn khổ của chương trình, Công ty Cổ phần Ôtô Trường Hải (THACO) và Công ty PEUGEOT (Pháp) đã tiến hành lễ ký kết “Hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất xe PEUGEOT CKD model đầu tiên vào cuối năm 2013 và thêm một model khác nữa vào năm 2014” và “Hợp đồng hợp tác phân phối độc quyền xe du lịch PEUGEOT tại Việt Nam”. Thông qua THACO, PEUGEOT cũng sẽ giới thiệu những sản phẩm cao cấp với công nghệ tiên tiến, được trang bị động cơ xăng và hộp số tự động đã từng đoạt giải thưởng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Sự hợp tác này, sẽ giúp đội ngũ kỹ sư và các chuyên viên của THACO có cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật lắp ráp ô tô và chăm sóc khách hàng mang tiêu chuẩn châu Âu.

peugeotlogo_2.jpg

PEUGEOT là thương hiệu xe du lịch có lịch sử thương hiệu trên 200 năm rất nổi tiếng ở Pháp, cùng sự tinh hoa trong công nghệ và kiểu dáng sang trọng, hiện đại với những đường nét thanh thoát, PEUGEOT sẽ đem lại cho khách hàng sự quyến rũ và một cảm xúc khác biệt, tạo nên một phong cách đẳng cấp.

Vào tháng 12/2013, THACO sẽ phân phối các model mới nhất của PEUGEOT tại thị trường Việt Nam gồm: 208, 408, 508, 3008, 5008 và model thể thao coupé RCZ. Đồng thời, THACO cũng đưa vào hoạt động 6 showroom PEUGEOT đạt tiêu chuẩn toàn cầu với đầy đủ các dịch vụ bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng tại 6 thành phố lớn gồm TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Vinh, Bình Dương trong năm 2013. Sự hợp tác giữa THACO và PEUGEOT sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng sở hữu một chiếc xe PEUGEOT sang trọng, hiện đại và đẳng cấp với những dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn của Pháp và châu Âu.

Năm 2015, sau một thời gian có mặt tại thị trường Việt Nam, PEUGEOT đã chiếm được sự yêu quý của khách hàng bằng sự sang trọng và lịch lãm của mình, trong năm này, PEUGEOT đạt doanh số 544 xe, tăng gấp 5 lần so với năm 2014, cho thấy tốc độ phát triển rất nhanh của dòng xe từ Pháp mang “Đẳng cấp Châu Âu”. Trong năm THACO đã ra mắt sản phẩm mới Peugeot 508, tổ chức giới thiệu Peugeot 208 kết hợp với chương trình “Tri ân khách hàng” tại Hà Nội vào tháng 12/2015.

Tính đến đầu năm 2016, PEUGEOT đã xây dựng được hệ thống 8 showroom trên toàn quốc. Trong thời gian tới, PEUGEOT tiếp tục gia tăng và khẳng định giá trị thương hiệu về hình ảnh, đẳng cấp và chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nhằm từng bước khẳng định thương hiệu xe Châu Âu trên thị trường Việt Nam. 

contentthaco_3.png